Loading...

Sức khỏe ngày càng được chú trọng kéo theo sự ra đời của các phòng tập gym, yoga cũng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, trong vô vàn những lựa chọn, tại sao khách hàng lại biết đến và lựa chọn phòng tập của bạn? Thiết kế website phòng tập gym, yoga ấn tượng, đẹp mắt là yếu tố cốt lõi giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng tiếp cận được với công chúng. Hãy cùng KANceil tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tính năng của website phòng tập gym

Blog

Tương tự như các website khác, web phòng tập gym cần phát triển tính năng blog chia sẻ những câu chuyện sức khỏe, bàn luận về chất lượng khóa học hay tin tức cập nhật mới nhất về gym, yoga. Blog sẽ giúp người đọc đến gần với phòng tập của bạn hơn và nó cũng giúp tăng nhanh chóng thứ hạng SEO của website.

Trang đánh giá website

Để phòng tập gym và yoga của bạn nổi bật nhất thì việc chú ý đến những khách hàng tiềm năng là điều không thể bỏ qua. Khách hàng sẽ không tìm đến bạn chỉ đơn giản vì lời kêu gọi “Chất lượng phòng tập của chúng tôi là tốt nhất”. Họ sẽ tìm đến những địa chỉ thể hiện được rõ ràng các tiêu chuẩn chất lượng đó thông qua trang đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của bạn.

Vì vậy, đánh giá website sẽ là công cụ để mọi người có thể trao đổi bình luận dưới góc nhìn thực tế nhất. Việc này sẽ tăng được tỉ lệ khách hàng mong muốn và tìm đến phòng tập gym của bạn. Ngoài ra bạn cũng đừng lo lắng sẽ có những tin nhắn spam và đánh giá xấu từ các đối thủ cạnh tranh vì trên trang đánh giá website sẽ kết hợp với tính năng đọc và duyệt đánh giá trước khi hiển thị lên website.

Thiết kế website phòng tập gym, yoga ấn tượng, đẹp mắt
Các tính năng cơ bản khi thiết kế website phòng tập gym

Đăng ký dịch vụ trực tuyến

Với thời đại công nghệ số hiện nay, tính năng đăng ký dịch vụ trực tuyến có vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian của của khách hàng. Thông qua hình thức này, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và đăng ký lớp học bất cứ lúc nào mình muốn dưới sự tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên trực web.

Kiến thức cần có khi thiết kế website phòng tập gym

Để có thể thiết kế được website phòng tập Gym, yoga ấn tượng và đẹp mắt thì chủ doanh nghiệp cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về lĩnh vực này. Những tư liệu này sẽ được thu thập từ quá trình tham khảo website của những phòng tập khác, bao gồm tính năng tích hợp, dịch vụ cung cấp, khách hàng mục tiêu,…

Sau khi đã có đủ lượng thông tin cần thiết, bạn có thể tự mình thiết kế website (nếu có kinh nghiệm về thiết kế) hoặc liên hệ tới các công ty thiết kế website uy tín như KANceil để được tư vấn thực hiện. Bạn có ý tưởng, đã xác định được dịch vụ và nhóm khách hàng mục tiêu thì KANceil sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng thông qua website được thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp.

Thiết kế website phòng tập gym, yoga ấn tượng, đẹp mắt
Học hỏi từ những trang web nổi tiếng giúp bạn thiết kế web ấn tượng hơn

Làm thế nào để thiết kế website phòng tập gym ấn tượng?

Thiết kế website phòng tập ấn tượng sẽ là điểm cộng đầu tiên để mang những khách hàng tương lai đến với bạn.

Định hình phong cách website

Định hình được phong cách website là điều không thể bỏ qua khi muốn thiết kế một website phòng tập gym ấn tượng. Nó thể hiện được nét đặc trưng cũng như giúp website của bạn khác biệt và trở nên độc đáo hơn so với các website khác.

Phù hợp với loại hình phòng tập gym

Với những kiến thức căn bản liên quan đến phòng tập Gym, bạn cũng sẽ tìm ra được loại hình phòng tập phù hợp. Từ đây, website sẽ được thiết kế dựa trên loại hình mà bạn đang muốn đưa tới cho khách hàng, tránh thiết kế lan man gây lãng phí tính năng.

Cung cấp đầy đủ thông tin

Một Website phòng tập Gym ấn tượng là một website có đầy đủ những thông tin mà khách hàng muốn biết cũng như giới thiệu được những ưu điểm nổi bật chỉ có ở phòng tập của bạn. Do đó, hãy đầu tư thật bài bản về nội dung đưa lên website để có các mục thông tin chất lượng nhất, giải quyết được mong muốn tìm kiếm từ người dùng.

Thiết kế website phòng tập gym, yoga ấn tượng, đẹp mắt
Website phòng tập gym ấn tượng cần được đầu tư về nội dung lẫn hình ảnh

Yếu tố cần tối ưu khi thiết kế web tập gym

Để sở hữu được website tập gym vừa ấn tượng vừa tối ưu thì bạn cần phải chú ý đến những yếu tố sau đây:

Chọn lựa những nền tảng thiết kế mạnh mẽ

Trang web có nền tảng vững chắc sẽ giúp cho hình ảnh và thông tin được đăng tải một cách nhanh chóng, dễ dàng với độ phân giải sắc nét nhất. Ngoài ra, nền tảng mạnh cũng giúp các thanh điều khiển hoạt động trơn tru hơn, đẩy nhanh tốc độ lướt trang và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Có thanh menu toàn diện và đầy đủ

Menu là công cụ để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những điều họ muốn. Do đó, website cần tối ưu thanh menu để dẫn khách hàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng như: Trang dịch vụ, trang đánh giá, blog, phí, liên hệ,…

Nội dung chính xác và đa dạng

Một website tập gym ấn tượng sẽ là website có thể mang đến những nội dung thú vị và chính xác nhất. Vì vậy việc tối ưu những nội dung trên trang web là điều cần thiết và cần được thực hiện thường xuyên.

Mẫu thiết kế website phòng tập gym ấn tượng

Dưới đây là một số website phòng tập Gym ấn tượng và được đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo:

Thiết kế website phòng tập gym, yoga ấn tượng, đẹp mắt
Tham khảo website của Roman Fitness Systems
Thiết kế website phòng tập gym, yoga ấn tượng, đẹp mắt
Tham khảo website của Mark Personal Training
Thiết kế website phòng tập gym, yoga ấn tượng, đẹp mắt
Tham khảo website của Mark Personal Training
Thiết kế website phòng tập gym, yoga ấn tượng, đẹp mắt
Tham khảo website của David Fitness
Thiết kế website phòng tập gym, yoga ấn tượng, đẹp mắt
Tham khảo website của Strength Coach Glasgow

Lời kết

Có thể nói, thiết kế website phòng tập gym và yoga ấn tượng sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm được kiến thức trong việc tìm kiếm và xây dựng một nền tảng web phù hợp nhất để phát triển thương hiệu Gym, Yoga của mình.

KANceil

Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ tư vấn:


Yêu cầu tư vấn

Admin

Đội ngũ Content Marketing tại KANmar

Nội dung trên trang kanceil.com được thực hiện bởi đội ngũ Content Marketing tại KANmar - Công ty chủ quản của thương hiệu thiết kế website KANceil.

Logo