Loading...

Sửa chữa – nâng cấp website

Dịch vụ sửa chữa website KANceil – Giải pháp cho các vấn đề như lỗi hiển thị, điều hướng, bảo mật, vận hành website… Việc fix lỗi hay làm mới giao diện, nâng cấp các chức năng mới cho web sẽ giúp doanh nghiệp/cá nhân đảm bảo sự thành công trong các chiến lược marketing thông qua website.

Bạn biết đấy, các chiến lược marketing hiệu quả như quảng cáo Google, SEO web, xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng online đều có liên quan mật thiết đến website. Vì thế, nhiều doanh nghiệp/ cá nhân ý thức được tầm quan trọng của website và họ quyết định thiết kế web. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế web thiếu uy tín và chuyên môn đã khiến website gặp nhiều lỗi khi vận hành, bao gồm cả các lỗi về hiển thị, tính năng lẫn tính nhận diện thương hiệu.

sửa chữa website
Dịch vụ sửa chữa nâng cấp website chuyên nghiệp KANceil

Giải pháp tối ưu cho trường hợp này là sửa chữa website, thay vì thiết kế lại. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể làm mới và hoàn thiện các tính năng cho trang web của mình mà không cần tốn quá nhiều chi phí và thời gian.

Dịch vụ sửa chữa – nâng cấp website KANceil

Vấn đề mà website của bạn đang gặp phải là gì?

 • Không thể set quảng cáo google, lỗi index, dính mã độc, bị hacker xâm nhập, lỗi hiển thị, load chậm, không tương thích thiết bị di động…
 • Giao diện website lỗi thời, thiếu chuyên nghiệp, thiếu tính nhận diện thương hiệu.
 • Website cũ, thiếu nhiều tính năng quan trọng, quản trị và cập nhật thông tin khó khăn.

Dù vấn đề lỗi nằm ở code web, giao diện, bố cục nội dung hay tư duy thiết kế thì bạn cũng đừng quá lo lắng, KANceil đã sẵn sàng với các giải pháp sửa chữa và nâng cấp website chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa web KANceil

KANceil là thương hiệu thiết kế website chuyên nghiệp, luôn coi trọng tính thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả của các thiết kế web. Chúng tôi đã thiết kế gói dịch vụ sửa chữa nâng cấp website nhằm giải quyết các vấn đề mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải, chủ yếu liên quan đến việc bảo mật, quản lý, vận hành và tối ưu hiệu quả của website trong xây dựng thương hiệu, bán hàng.

sửa chữa website
KANceil luôn có giải pháp sửa chữa web tốt nhất cho bạn

Với dịch vụ này, KANceil sẽ chịu trách nhiệm tư vấn, sửa chữa và nâng cấp website theo các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng. Chi phí sửa chữa và thời gian thực hiện sẽ tùy thuộc vào số lượng cũng như độ khó của các hạng mục công việc được yêu cầu.

Các hạng mục sửa chữa – nâng cấp website tại KANceil

5 nhóm hạng mục công việc thường được triển khai trong các dự án sửa chữa nâng cấp website bao gồm:

Sửa lỗi tính năng và hiển thị trên website

Với yêu cầu sửa lỗi tính năng và hiển thị trên website, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, việc sửa chữa sẽ không làm ảnh hưởng đến nội dung, URL, từ khóa và thứ hạng SEO của website.

Một số lỗi thường gặp với tính năng và hiển thị website

 • Lỗi không vào được website
 • Hình ảnh hiển thị lỗi
 • Dữ liệu bị mất hoặc bị ẩn
 • Lỗi hiển thị trên moble
 • Lỗi font chữ trên web
 • Một số chức năng web không hoạt động…

Sửa web chưa chuẩn SEO/ Tối ưu website chuẩn SEO

Giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật web và điều hướng với mục tiêu là tối ưu các tiêu chí trong SEO cụ thể là phần Technical và Onpage.

Một vài lỗi thường thấy với một website chưa chuẩn SEO là:

 • Website có tốc độ load chậm
 • Trải nghiệm người dùng kém, website không tương thích thiết bị di động
 • Lỗi cấu trúc URL
 • Không thiết lập các thẻ title, meta description, heading, tag…
 • Lỗi index, 404, không bảo mật SSL…

  sửa chữa website
  Lỗi web thường gặp

Chỉnh sửa hoặc thay mới giao diện website

Các yêu cầu sửa đổi giao diện hoặc thay mới thường bắt nguồn từ các lý do như giao diện website cũ, thiếu chuyên nghiệp và không có tính nhận diện thương hiệu; Thông tin trên web nghèo nàn, bố cục sắp xếp chưa hợp lý…

Giới thiệu
Thay đổi giao diện mới hiện đại và chuyên nghiệp hơn

Quét- Xử lý mã độc và bảo mật website

Trên thị trường hiện nay có không ít các dịch vụ thiết kế website giá rẻ với chất lượng kém và có nhiều theme kéo thả không rõ nguồn góc được share miễn phí. Các vấn đề tiềm ẩn khi sử dụng các loại website này chính là không bảo mật, web dễ bị hack, dính mã độc và nhiều vấn đề khác. Hậu quả là doanh nghiệp bị mất quyền kiểm soát website, bị sập web, bị google phạt, SEO thất bại, không thể set quảng cáo google, index nội dung không liên quan đến dịch vụ…

bảo mật website
Lỗi bảo mật website rất thường gặp phải

Quét – xử lý mã độc và bảo mật website là một trong những hạng mục sửa chữa yêu cầu kỹ thuật cao và sẽ khá tốn kém nếu website của bạn đang gặp những vấn đề nghiêm trọng.

Nâng cấp website

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng, nâng cấp và cải thiện hiệu quả website trong các chiến lược marketing online, bạn có thể cân nhắc các giải pháp nâng cấp website.

Các công việc trong nâng cấp web thường liên quan đến các việc như:

 • Cập nhật thêm các tính năng mới
 • Thiết lập hệ thống bảo mật website cấp cao
 • Tích hợp CRM vào websited
 • Nâng cấp hệ thống quản trị nội dung và quản lý dữ liệu, nhân lực
 • Thiết lập các nút CTR giúp tăng chuyển đổi trên trang
 • Xử lý triệt để những vấn đề gây cản trở đến trải nghiệm của khách hàng khi truy cập website
sửa chữa website
Nâng cấp website giúp tăng trải nghiệm của người dùng

Ngoài các hạng mục trên, KANceil còn nhận sửa code web đang hoàn thiện dở dang do đối tác không phát triển nữa; sửa lỗi code; lỗi mã nguồn; chỉnh sửa code website wordpress.

Tại sao bạn nên chọn KANceil làm đơn vị sửa chữa nâng cấp website?

Cam kết chất lượng và bảo hành, bảo trì chắc chắn là điều mà bạn sẽ nhận được khi chọn KANceil làm đơn vị sửa chữa web cho mình. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất mà chúng tôi muốn bạn nhớ đến.

Là một chuyên gia về sửa chữa nâng cấp website tại Tp. Hồ Chí Minh, KANceil sẽ mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện chứ không đơn thuần là sửa chữa những vấn đề hiện hữu trên website.

Cách để chúng tôi làm được điều đó là:

 • Rà soát các vấn đề mà website cũ đang gặp phải
 • Tư vấn các phương án sửa chữa hoặc thiết kế mới dựa trên các tiêu chí: yêu cầu sửa chữa, mục tiêu sửa chữa, nhận diện thương hiệu, các chiến lược marketing thông qua website ở hiện tại và tương lai của doanh nghiệp, nhu cầu mở rộng và nâng cấp web trong tương lai, ngân sách,…
 • Tiến hành sửa chữa và nâng cấp website với sự đảm bảo cân đối các yếu tố thẩm mỹ, bảo mật, dễ sử dụng và phù hợp với đối tượng người dùng mục tiêu.
 • Bảo hành, bảo trì website

Với hình thức làm việc online, ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh, KANceil còn triển khai dịch vục sửa chữa website trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ sửa chữa website?

Có hai thời điểm mà bạn nên sử dụng dịch vụ sửa hoặc nâng cấp web

Webiste của bạn bị lỗi

Như một điều hiển nhiên, bạn sẽ cần sửa website khi nó bị lỗi. Nguyên nhân dẫn đến lỗi có thể xuất phát từ code web hoặc từ người vận hành hoặc do hacker tác động. Để đảm bảo hoạt động của website, việc sửa chữa là tất yếu.

Tổng hợp các lỗi website thường gặp nhất

 • Nhiều hình ảnh hiển thị lỗi, hỏng bố cục, lỗi font chữ.
 • Nội dung trang website đột nhiên bị mất; nhiều dữ liệu bị ẩn.
 • Nhiều URL không index, lỗi 404, website bị google chặn hoặc bị cảnh báo, không thể set quảng cáo.
 • Không thân thiện với thiết bị điện thoại.
 • Không đồng nhất màu sắc, font chữ và các yếu tố nhận diện thương hiệu khác.
 • Website bị lỗi SEO, Google Search Console báo lỗi đỏ.
 • Lỗi các tính năng quản trị, đăng bài, quản lý dữ liệu, thông tin, sản phẩm…
 • Website bị chèn mã độc, bị chuyển hướng hoặc bị chèn link xấu.
 • Lỗi hiển thị sai nội dung, sai thông tin sản phẩm và bài viết trên web.
 • Website đột nhiên bị trắng trang, trắng toàn bộ hoặc một vài link bị trắng, website load chậm.

  Cách cải thiện, tối ưu tốc độ load website
  Tốc độ website chậm là một trong những lỗi rất nghiêm trọng cần được cải thiện ngay

Website của bạn hoạt động kém hiệu quả

Bạn đã nghe nhiều đến tác dụng của website như tiếp cận hàng triệu người, giúp thúc đẩy bán hàng, tăng nhận diện thương hiệu, nhưng bạn chưa thực sự thấy được những hiệu quả của nó dù bạn cũng có một website hay thậm chí là nhiều web.

Đây có thể là lúc mà bạn nên cân nhắc đến việc sửa chữa website, và chúng tôi có một vài gợi ý giúp bạn xác định chính xác hơn các hạng mục mà bạn cần sửa chữa.

 • Thay đổi giao diện web khi giao diện cũ đã lỗi thời, thiếu chuyên nghiệp và nó không làm nổi bật thương hiệu của bạn. Màu sắc nhận diện, phong cách thể hiện, văn phong không đồng nhất với thông điệp và hình ảnh mà doanh nghiệp muốn xây dựng; Bố cục sắp xếp và cách điều hướng người dùng không được thiết kế dựa trên các nghiên cứu về đối tượng người dùng mục tiêu của website.
 • Nâng cấp website với các tính năng mới cũng như diện mạo mới nhằm giúp tăng trải nghiệm của người dùng, tạo sự dễ dàng và liền mạch cho khách hàng khi truy cập, tìm hiểu thông tin và mua hàng.
 • Tối ưu SEO cho website khi bạn đang lên kế hoạch tiếp cận hàng triệu khách hàng một cách tự nhiên qua chiến lược SEO và chiến lược Content marketing.

Bảng giá sửa chữa nâng cấp website

Như đã đề cập trước đó, giá sửa website sẽ tùy thuộc vào khối lượng công việc sửa chữa và độ khó của từng hạng mục.

Bảng giá chính xác cho dịch vụ sửa web sẽ được xác định khi KANceil xác định các lỗi, tiếp nhận yêu cầu, rà soát mã nguồn web (Source code web) và thống nhất phương án sửa chữa với chủ đầu tư (doanh nghiệp/cá nhân).

Bảng giá sửa website với những lỗi cơ bản

—- Đang cập nhật….

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chỉnh sửa website

KANceil nhận sửa những loại website nào?

Chúng tôi nhận sửa lỗi tất cả các loại website phổ biến hiện nay như: website WordPress, web PHP, web Laravel, Vuejs, Nuxtjs. Tất cả các webstie thuộc các lĩnh vực/ngành nghề khác nhau như: web bán hàng, web tin tức, web bất động sản, web kiến trúc – nội thất, web giới thiệu công ty, web giáo dục, website spa, blog, web cá nhân, web e-commerce…

Thời gian sửa web hết bao lâu?

Việc sửa chữa website sẽ được tiến hành ngay khi chốt phương án thực hiện. Thời gian sửa sẽ tùy thuộc vào lỗi hoặc các hạng mục sửa chữa, nhưng trung bình chỉ mất từ 4/5 ngày đến 2 tuần.

Các hoạt động quảng cáo và kinh doanh có bị ảnh hưởng trong thời gian sửa web không?

Không ảnh hưởng, vì KANceil sẽ triển khai demo trên nền tảng riêng, sau khi hoàn tất và được khách hàng phê duyệt, chúng tôi mới triển khai trên website chính.

Dịch vụ sửa website có được hỗ trợ bảo hành không?

Bảo hành, bảo trì là một phần quan trọng trong dịch vụ sửa chữa website của KANceil và sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng sửa chữa web.

Khi sửa website tôi có bị mất dữ liệu và nội dung trên web không?

KANceil cam kết sẽ giữ nguyên dữ liệu và nội dung cũng như không làm ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn. Cấu trúc link và nội dung chỉ thay đổi khi đó là yêu cầu sửa chữa mà bạn yêu cầu.

Nên sửa chữa web hay thiết kế mới?

Tùy trường hợp mà giải pháp sửa chữa và thiết kế mới sẽ được ưu tiên sử dụng. Trên tiêu chí về ngân sách, thời gian và khả năng phát triển code web để quyết định lựa chọn.

Nếu website của bạn không gặp nhiều vấn đề trong bảo mật và vận hành, chỉ đơn thuần là lỗi hiển thị, giải pháp sửa chữa chắc chắn sẽ là cách tối ưu nhất cho chi phí của bạn. Nhưng nếu bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng trong bảo mật, website bị hack do sử dụng theme không rõ nguồn gốc, code web lỗi thời, khó phát triển và nâng cấp tính năng…, thì có lẽ bạn sẽ cần cân nhắc việc thiết kế mới vì chi phí sửa chữa lúc này sẽ khá cao và đôi khi không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Dịch vụ sửa lỗi Website ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

KANceil tự tin là một đơn vị sửa chữa nâng cấp website uy tín và chuyên nghiệp, với đội ngũ thiết kế và lập trình có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về các ngôn ngữ lập trình web tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã sẵn sàng để mang đến một cho bạn một giải pháp sửa chữa web toàn diện nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé.

KANceil

Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ tư vấn:


Yêu cầu tư vấn

Admin

Đội ngũ Content Marketing tại KANmar

Nội dung trên trang kanceil.com được thực hiện bởi đội ngũ Content Marketing tại KANmar - Công ty chủ quản của thương hiệu thiết kế website KANceil.

Logo