Loading...

Thiết kế website bất động sản – Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả trong thời đại chuyển đổi số. Công cụ hữu ích, thúc đẩy sự thành công của các chiến lược marketing và bán hàng trên nền tảng online.

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế website bất động sản đẹp?

Thật tuyệt, ở đây KANceil có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, nhưng trước khi đến với các mẫu giao diện website bất động sản đẹp, chúng tôi muốn nói về giải pháp thiết kế web không chỉ đơn thuần là đẹp mà hơn hết là hiệu quả và chuyên nghiệp.

Thiết kế website bất động sản Đẹp – Hiệu quả – Chuyên nghiệp

“Hiệu quả” và “chuyên nghiệp”, hai tiêu chí quan trọng và cũng là lý do mà website tồn tại, nhưng có một nghịch lý là nó lại rất ít được quan tâm khi doanh nghiệp lên kế hoạch xây dựng website. Và kết quả của việc tập trung quá mức vào thẩm mỹ, thiết kế giao diện và hình thức của website mà bỏ qua các yếu tố khác như code web, content, điều hướng, nhận diện thương hiệu, các chức năng web, trải nghiệm người dùng… đã khiến website vận hành kém hiệu quả, thậm chí là không hiệu quả, không thể truyền tải hoặc truyền tải sai thông điệp của thương hiệu, gây hao phí tài nguyên của doanh nghiệp.

Với vai trò là một chuyên gia tư vấn thiết kế website và triển khai kế hoạch marketing cho ngành bất động sản/nhà đất, hôm nay, KANceil sẽ chia sẻ đến các bạn tất tần tật những vấn đề liên quan đến thiết kế website bất động sản mà bạn cần nắm, để sở hữu một website đẹp, chuyên nghiệp, có tính nhận diện thương hiệu cao.

Tiêu chí nào giúp đánh giá, đo lường và thẩm định độ hiệu quả của website bất động sản?

Bạn không phải là một chuyên gia về thiết kế website, làm thế nào bạn có thể đánh giá được tính hiệu quả của website bất động sản?

Đừng lo lắng, điều bạn cần làm là trả lời câu hỏi bạn thiết kế website bất động sản để làm gì và đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là ai.

Bạn sẽ tìm thấy được cái gợi ý cho câu trả lời với các thông tin bên dưới, nên đừng vội bỏ qua nhé.

Phân loại website bất động sản phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thông tin về mua bán, môi giới nhà đất, môi giới BĐS trên nhiều website. Tuy nhiên, không phải website nào cũng giống nhau, bạn có thể tìm hiểu theo 5 loại cơ bản sau:

Website bất động sản theo thương hiệu cá nhân

Các website này được thiết kế theo dạng blog cá nhân, dựa theo thông tin của các chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản.

Thông tin chính trên các website này bao gồm: kiến thức, kinh nghiệm, lĩnh vực hoạt động, các dự án đã và đang tư vấn. Các thông tin này một phần thể hiện đầy đủ về thông tin dự án họ đang môi giới, một phần mang thương hiệu các nhân của họ.

Các website thường có chi phí thấp, nội dung đa dạng và gói gọn thông tin của từng dự án cụ thể mà khách hàng quan tâm.

website bất động sản chuẩn seo
Thiết kế website bất động sản theo giao diện có sẵn.

Website giới thiệu một dự án BĐS

Đa số các website chỉ giới thiệu một dự án bất động sản thường được thiết kế theo dạng landing page, mục đích chính là dùng để chạy quảng cáo. Các website loại này thường có tuổi thọ ngắn, sau khi kết thúc dự án sẽ được thay đổi thông tin, hoặc ngừng sử dụng.

Mục đích chính của website giới thiệu một dự án BĐS là thông tin một cách đầy đủ đến đối tượng khách hàng tiềm năng, hoặc tương tác lấy database từ những người muốn đầu tư.

Điểm đặc biệt của loại website này là có thiết kế đặc sắc, bố cục, đường nét, hình ảnh được đầu tư một cách bài bản, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Đối với các dự án lớn, website giới thiệu thường sẽ được thiết kế theo yêu cầu. Website càng được đầu tư chất lượng thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng càng cao.

website bất động sản chuẩn seo
Website giới thiệu dự án BĐS.

Website giới thiệu nhiều dự án BĐS

Lợi ích của loại website bất động sản giới thiệu nhiều dự án là khá đầy đủ thông tin về các hạng mục và chủ đầu tư trong nhiều dự án liên quan. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều thông tin về những dự án khác, tăng tỉ lệ thành công mua bán.

Song để thiết kế được một website giới thiệu nhiều dự án BĐS này, bạn cần đầu tư nhiều về nội dung, hình ảnh, ngân sách, thời gian và nhân sự thực hiện. Bởi website này cần tối ưu về giao diện hiển thị, cấu trúc web, các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể lựa chọn theo hai phương án:

 • Thiết kế website bất động sản theo giao diện có sẵn.
 • Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu.

Tùy thuộc vào ngân sách, chi phí đầu tư để bạn lựa chọn phương án tối ưu nhất. Tuy nhiên, điều cần thiết là website phải chuẩn SEO, thể hiện được thông điệp truyền thông của thương hiệu, bảo mật, dễ dàng quản lý và sử dụng. Phần giao diện phải dễ dùng, thân thiện, tương thích với các thiết bị di động và đáp ứng được trải nghiệm người dùng.

website bất động sản chuẩn seo
Thiết kế chất lượng.

Sàn giao dịch bất động sản

Loại website được thiết kế theo hướng sàn giao dịch bất động sản cần một lượng thông tin và tính năng rất nhiều. Được chia làm nhiều hạng mục dự án từ nhà đất đến chung cư, khách sạn,… Và nó cho phép người dùng, chủ đầu tư và chuyên viên môi giới hoạt động cùng lúc với lượng thông tin khổng lồ được cung cấp.

Do đó chi phí và nhân lực đầu tư thường rất lớn. Không có nhiều doanh nghiệp xây dựng website theo hình thức này vì cần nhân sự quản lý phải am hiểu nhiều về kỹ thuật, cũng như không hiệu quả.

Website tin tức bất động sản

Đây là loại website bất động sản chuẩn SEO được đầu tư thiết kế phổ biến hiện nay. Các thông tin về dự án, kiến thức, kinh nghiệm về thị trường được đăng tải cùng với thông tin về dự án đang được chủ đầu tư chào bán.

Nó thường được thiết kế theo mô hình cập nhật về thị trường liên tục, trở thành một kênh thông tin hữu ích mà khách hàng có thể tìm kiếm được những gì họ quan tâm trên đó.

Loại website BĐS chuẩn SEO mang tính chất chia sẻ thông tin, tin tức sẽ thu hút một lượng lớn người dùng thông qua việc tìm đọc các bài viết mang yếu tố chia sẻ. Thông qua đó, họ sẽ tiếp cận được các dự án của bạn một cách dễ dàng, tự nhiên mà không cảm thấy khó chịu.

Đây là cách làm hiệu quả, tốn ít chi phí đầu tư mà vẫn có được một lượng lớn database khách hàng chất lượng. Cũng như giúp doanh nghiệp dễ dàng phát triển marketing online.

website bất động sản chuẩn seo
Đa dạng về giao diện.

Để biết được doanh nghiệp của bạn phù hợp với loại website nào, bạn có thể tham khảo các câu hỏi cơ bản sau:

 • Đối tượng khách hàng của bạn là ai?
 • Bạn muốn giới thiệu một dự án hay nhiều dự án?
 • Mục đích của website là bán hàng hay để lấy database khách hàng?
 • Vai trò chính của website trong quy trình marketing online?
 • Có bao nhiêu thông tin bạn muốn đưa lên website?
 • Dự án đang thực hiện dài hạn hay ngắn hạn?

Khi trả lời được những câu hởi trên sẽ giúp bạn xác định đúng nhu cầu sử dụng, nhằm đưa ra yêu cầu chính xác đối với website và có chi phí đầu tư hợp lý.

Thiết kế giao diện website bất động sản

Dưới đây là tổng hợp những mẫu giao diện website bất động sản và kinh doanh nhà đất nhất 2022 có thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và đầy sáng tạo. Cùng tham khảo nhé.

thiết kế website bất động sản
Mẫu 1
thiết kế website bất động sản
Mẫu 2
thiết kế website bất động sản
Mẫu 3
thiết kế website bất động sản
Mẫu 4
thiết kế website bất động sản
Mẫu 5
thiết kế website bất động sản
Mẫu 6
thiết kế website bất động sản
Mẫu 7
thiết kế website bất động sản
Mẫu 8
thiết kế website bất động sản
Mẫu 9
thiết kế website bất động sản
Mẫu 10

Thiết kế website bất động sản đầy đủ tính năng

Một website BĐS được đánh giá chất lượng và hiệu quả cần đáp ứng đầy đủ các tính năng quan trọng, có thể thu hút khách hàng mới hỗ trợ tốt cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Giao diện người dùng

Xét về mặt giao diện của website bất động sản, cần lưu ý hai yếu tố: nội dung và hiển thị.

Về mặt nội dung: Nội dung của mỗi loại website sẽ có phong cách viết, thông tin tương ứng được khai thác phù hợp với đối tượng người dùng và mục đích chính của website. Bạn có thể chia theo 3 loại chúng tôi đã nêu ở đầu bài viết để có thể lựa chọn bài viết, cùng nội dung nền phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phần này, có thể đọc thêm tại link bài sau:

Về mặt hiển thị: Website bất động sản được đánh giá chuyên nghiệp cần có những lưu ý như: tính nhất quán trong màu sắc, hình ảnh, font chữ. Giao diện hiển thị phải hài hòa, điều hướng rõ ràng cho quá trình tìm kiếm thông tin của khách hàng. Ngoài ra, có một mẹo để website của bạn trông sang trọng và bắt mắt hơn là lựa chọn trình bày bố cục đơn giản, tập trung vào các ý chính, tạo khoảng trống giúp thu hút khách hàng vào những điểm nổi bật mà bạn muốn truyền thông.

thiết kế website bđs
Tối ưu trải nghiệm người dùng.

Một website được tối ưu trải nghiệm người dùng sẽ giúp tăng tính hiệu quả trong việc chuyển đổi khách hàng. Hãy chú ý đến chuẩn seo cho website từ bố cục menu, nội dung bài viết, nội dung nền, đến đường linh và hình ảnh.

Trải nghiệm người dùng

Nhắc đến website, dù là web tin tức hay web bán hàng thì tối ưu trải nghiệm người dùng là yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách hàng, cũng như tạo được tính chuyển đổi cao. Tốc độ tải trang nhanh, tính tương thích trên các thiết bị di động là đều những điều khách hàng đánh giá cao khi ghé thăm một website bất động sản.

Ngoài ra, hình ảnh và bản đồ được bố trí hợp lý luôn là yếu tố điều cần thiết đối với một website mua bán nhà đất. Hình ảnh thực tế 360 độ của dự án được chụp đẹp, chất lượng, kết hợp bản đồ quy hoạch và bản đồ tổng thể sẽ mang lại trải nghiệm chân thực và thuyết phục hơn cho khách hàng của bạn.

Tích hợp công nghệ thực tế ảo – VR

Nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của khách hàng ngày càng trở nên thiết yếu. Việc tích hợp công nghệ thực tế ảo sẽ giúp thúc đẩy tính tương tác và chuyển đổi của khách hàng cao hơn. Đây là lợi thế đối với các trải nghiệm khi khách hàng muốn biết thêm thông tin về căn hộ, chung cư. Trải nghiệm không gian 3D với đầy đủ nội thất, màu sắc sinh động sẽ khiến khách hàng của bạn quyết định mua hàng nhanh chóng.

thiết kế website bất động sản
Hình ảnh thực tế được chụp đẹp sẽ tăng tính thuyết phục.

Cập nhật thông tin thường xuyên

Đừng quên thường xuyên cập nhật thông tin. Giá cả, tiến độ thi công, thời gian mở bán, tiện ích, thông tin về thị trường chung hoặc các chính sách mới về bất động sản. Điều này sẽ giữ cho những khách hàng tiềm năng ở thế chủ động trên thị trường. Website của bạn sẽ trở thành kênh cung cấp thông tin hữu dụng, giúp họ quen thuộc với thương hiệu của bạn hơn.

thiết kế website bđs
Thường xuyên cập nhật tin tức.

Ngoài ra, có đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại, form mẫu, live chat, đều là những yếu tố giúp bạn tương tác và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Vậy, câu hỏi ở đây là doanh nghiệp nên tự làm website bất động sản, hay thuê đơn vị thiết kế website sẽ tốt hơn?

Câu trả lời là để có được một website với đầy đủ tính năng, phù hợp cho phát triển marketing online và quảng bá thương hiệu trên thị trường cạnh tranh hiện nay. Thì bạn nên hợp tác với đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên có chuyên môn, và có quy trình phù hợp từ tư vấn, thiết kế, lên nội dung và bảo mật website trong quá trình sử dụng.

Giải pháp thiết kế website bất động sản của chúng tôi

Việc thiết kế website bất động sản cần lưu ý một vài điểm chính như:

 • Giao diện web đơn giản, dễ sử dụng.
 • Các chuyên mục trên website cần được bố trí khoa học, có màu sắc hài hòa, dễ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.
 • Website hiển thị thông tin dự án đầy đủ, có hình ảnh thực tế sinh động, được phân loại theo từng danh mục sản phẩm rõ ràng để khách hàng dễ tìm kiếm.
 • Chức năng tìm kiếm thông minh, hoạt động hiệu quả, dễ sử dụng.
 • Tương tác với khách hàng như: ký gửi, gửi yêu cầu, hotline, email được thiết kế dễ nhìn, kích thích khách hàng tương tác ngay khi xem sản phẩm.
 • Liên kết với các trang mạng xã hội, thông tin chia sẻ linh hoạt, giúp website dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng.
 • Website chuẩn SEO, thân thiện với Google, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy.
 • Hệ thống quản trị nội dung dễ dùng, bảo mật, phân quyền thành viên hiệu quả.
 • Tương thích với trải nghiệm người dùng thông qua các thiết bị di động.
website bất động sản chuẩn seo
Tối ưu nội dung và trải nghiệm người dùng.

Quy trình thiết kế website bất động sản chuẩn SEO của KANCeil

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu thiết kế website từ khách hàng, nắm rõ tất cả các nhu cầu và mục địch sử dụng, cũng như các chức năng cần thiết.

Báo giá thiết kế website: Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, chúng tôi sẽ gửi báo giá thiết kế website đến khách hàng theo phương án thiết kế thống nhất đã chọn.

Thống nhất ký kết hợp đồng: Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản lâu năm, các dự án, tất cả đều được ký kết hợp đồng rõ ràng, đầy đủ để mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, sự trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Thiết kế demo: Chúng tôi sẽ hoàn thiện về mặt nội dung, hiển thị, tính năng trên bản demo và chỉnh sửa trước khi hoàn thiện chính thức.

Hoàn thiện và đưa vào sử dụng: Sau khi hoàn thiện, khách hàng xét duyệt, chúng tôi sẽ đưa dự liệu vào chính thức trên chính domain của website khách hàng.

Bàn giao website, hướng dẫn sử dụng: Kết thúc quy trình chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website, thông tin tên miền, hosting, bàn giao các thông tin quản lý, tài liệu hướng dẫn sử dụng, ký hợp đồng nghiệm thu website.

KANceil

Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ tư vấn:


Yêu cầu tư vấn

Admin

Đội ngũ Content Marketing tại KANmar

Nội dung trên trang kanceil.com được thực hiện bởi đội ngũ Content Marketing tại KANmar - Công ty chủ quản của thương hiệu thiết kế website KANceil.

Logo