Loading...

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện đạt chuẩn giúp tăng doanh số

Một thiết kế website spa đạt chất lượng phải là một công cụ tiếp thị tốt nhất và hiệu quả nhất, giúp các chiến dịch marketing đạt kết quả cao trong việc tiếp cận khách hàng và tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về các bước, bảng giá và và tiêu chuẩn cần có khi thiết kế website cho các spa và thẩm mỹ viện. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện đạt chuẩn giúp tăng doanh số
Mẫu thiết kế website spa.

10 tính năng cần có của thiết kế website cho spa, thẩm mỹ viện

Ngày nay, website không chỉ đơn giản là nơi doanh nghiệp đưa thông tin lên để giới thiệu cho khách hàng. Để tiếp cận và thu hút khách hàng mới, cũng như giữ chân khách hàng cũ, website của bạn phải chất lượng về hình ảnh, code web phải sạch và nội dung phải được đầu tư chi phí, cập nhật thường xuyên, để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi vào website.

Thiết kế thanh menu hợp lý

Một website có được thiết kế hợp lý, các điều hướng trên trang có đáp ứng được trải nghiệm người dùng hay không, đều phụ thuộc rất lớn vào thanh menu của web.

Menu phải rõ ràng, đầy đủ thông tin và thuyết phục được người dùng với những nội dung cơ bản như:

 • Dịch vụ.
 • Giới thiệu về spa, thẩm mỹ viện.
 • Thông tin đặt lịch hẹn.
 • Liên hệ.
 • Các đánh giá của người dùng.
 • Thông báo về các chương trình khuyến mãi.
 • Tin tức về hoạt động của spa, thẩm mỹ viện.

Mục đích chính khi thiết kế thanh menu là đưa ra được những thông tin khách hàng đang quan tâm, và thông tin nổi bật về dịch vụ mà spa muốn gửi đến cho người dùng của mình.

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện đạt chuẩn giúp tăng doanh số
Thiết kế website cho spa.

Làm nổi bật điểm đặc biệt của spa, thẩm mỹ viện

Website giống như một người đại diện cho doanh nghiệp, nó cần được đầu tư thiết kế sao cho nổi bật, có nét riêng, mang tính nhận diện thương hiệu và thể hiện được thông điệp truyền thông cần thiết đến với khách hàng.

Đối với ngành spa làm đẹp, chủ đề chính của website phải xuyên suốt từ nội dung cho tới hình ảnh. Do đó, cần làm nổi bật điểm khác biệt thông qua concept, banner, người mẫu đại diện, không gian của spa,… những điều này sẽ là yếu tố ghi điểm trong mắt khách hàng, đồng thời cũng là lợi thế khi cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Dễ dàng liên hệ

Khi làm website của thẩm mỹ viện, spa, bạn cần lưu ý sao cho khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần, bao gồm:

 • Trò chuyện, tư vấn online với nhân viên chăm sóc khách hàng.
 • Đặt lịch hẹn đến spa thông qua website.
 • Có thể nhận thẻ quà tặng, voucher, mã giảm giá,… trực tuyến qua website.
 • Đăng ký thành viên, tích điểm online thông qua website.
 • Có thông tin về địa chỉ spa thông qua Google map.

Các nút CTA cũng cần được nghiên cứu để đặt ở những vị trí thuận tiện cho khách hàng thao tác. Không gây phản cảm vì xuất hiện quá nhiều, nhưng cũng cần có đủ để khách hàng không bị bỏ quên việc liên hệ với spa.

Những điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, nhân sự vận hành cho spa mà còn tạo sự hài lòng cho khách hàng khi họ được phục vụ 24/7 mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Tập trung vào thiết kế website thân thiện với di động

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà mọi thứ đều được thực hiện thông qua các thiết bị di động. Do đó, cấu trúc của website spa cũng cần thiết kế sao cho thân thiện với di động. Từ bố cục hiển thị, chất lượng và kích thước của hình ảnh, video, độ dài của văn bản,… Mọi thứ phải được thiết kế sao cho hài hòa, tương thích, tránh lỗi hiển thị khi sử dụng trên các thiết bị di động.

Điều này giúp trải nghiệm người dùng trên web được tốt hơn, hấp dẫn và giữ chân khách hàng lâu hơn. Nó cũng để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng hơn là một website spa lỗi thời, không được đầu tư.

Giới thiệu đầy đủ về các dịch vụ

Có một lỗi cơ bản mà các doanh nghiệp thường gặp là nói qua nhiều về lợi ích dịch vụ, hoặc các chương trình khuyến mãi mà quên mất các thông tin chi tiết cần có dành cho những dịch vụ chính của doanh nghiệp.

Cụ thể, trên trang dịch vụ, hãy đảm bảo có đầy đủ thông tin về dịch vụ mà spa đang cung cấp, cũng như có các đánh giá riêng mà khách hàng để lại cho từng dịch vụ. Bao gồm:

 • Hình ảnh.
 • Thông tin về bảng giá.
 • Thời gian sử dụng của mỗi dịch vụ.
 • Lợi ích riêng của dịch vụ.
 • Thông tin về chính sách thành viên.
 • Những chuyên viên có tay nghề phụ trách dịch vụ.
 • Hoặc các tài liệu theo dạng file PDF có thể cho khách hàng tải về tham khảo.
Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện đạt chuẩn giúp tăng doanh số
Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện.

Đưa ra những hình ảnh thực tế của spa, thẩm mỹ viện

Một điểm quan trọng khi làm website cho spa chính là lồng ghép hình ảnh thực tế, trực quan vào nội dung của web.

Hình ảnh ngoại thất tạo ấn tượng cho khách hàng ghi nhớ vị trí của spa, thẩm mỹ viện, còn hình ảnh nội thất sẽ cho họ góc nhìn trực quan, tạo ấn tượng tốt ban đầu về spa của bạn.

Hình ảnh về không gian của spa sẽ là cơ hội tốt nhất để khách hàng mới có thêm thông tin về bạn, những hình ảnh này cần đạt các tiêu chí như:

 • Bầu không khi phải thoải mái, thể hiện được tính thư giãn.
 • Các thiết kế nội thất ấm cúng sẽ tăng cảm giác yên tâm hơn cho khách hàng.
 • Bố cục không gian được tổ chức hợp lý, khoa học, sạch sẽ giúp tạo được sự chuyên nghiệp, chỉn chủ hơn.
 • Những chi tiết nhỏ như vật dụng trang trí, màu sắc, hệ thống đèn chiếu sáng, chất liệu,… sẽ thể hiện spa dành cho đối tượng bình dân, hay cao cấp.

Những điều này rất quan trọng khi thiết kế web, khách hàng của bạn sẽ trải nghiệm không gian spa qua website trước khi đến trải nghiệm thực tế. Hãy tạo cho họ cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn thông qua những hình ảnh được đưa lên website.

Có hình ảnh về thực tế khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ

Không có lời mô tả nào đáng tin cậy hơn việc đưa ra hình ảnh thực tế khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại spa của bạn.

Khách hàng sử dụng các dịch vụ của thẩm mỹ viện không chỉ là nghỉ dưỡng, họ còn mong muốn được đẹp hơn, hoặc có những thay đổi trên cơ thể. Vì vậy, những ví dụ thực tế trước và sau khi sử dụng dịch vụ của khách hàng cũ trên website sẽ lời thuyết phục nhất giúp những khách hàng mới có thêm thông tin tham khảo.

Điều này rất hiện quả cho các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi. Nó không chỉ tác động vào mặt lý tính mà còn tác động vào cảm xúc của khách hàng.

Thiết kế giao diện đơn giản, hiện đại dễ sử dụng

KANceil luôn tư vấn cho khách hàng của mình dựa trên nhu cầu thực tế, các nghiên cứu thị trường và xu hướng sử dụng dịch vụ của người dùng cuối. Chúng tôi nhận thấy, những thiết kế web có giao diện dễ dùng, hiện đại, đơn giản, thông tin được điều hướng hợp lý có tỉ lệ đạt top tìm kiếm cao hơn những website có cấu trúc cũ, thông tin chồng chéo không được xử lý.

Website spa được phát triển nhằm xây dựng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy tiếp cận khách hàng nhằm tăng doanh thu. Vì vậy, nó cần có bầu không khí mà spa muốn truyền tải, phải thoải mái, nhẹ nhàng, thư giãn giống như thực tế hình ảnh bạn cung cấp.

Khi làm web cho spa, nên sử dụng màu sắc hấp dẫn, nhẹ nhàng cho giao diện, những tone màu ấm kết hợp tone trắng chủ đạo sẽ tác động sâu vào tiềm thức của khách hàng. Nó giống như ngôn ngữ không lời đi sâu và tạo ấn tượng cho khách hàng của bạn thông qua cảm xúc và tiềm thức.

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện đạt chuẩn giúp tăng doanh số
Thiết kế website spa.

Phân chia bố cục cho các trang hợp lý, khoa học

Điểm hấp dẫn của một website là có điểm nhấn, từ đó dẫn dắt người dùng đến những thông tin họ muốn. Chứ không phải thể hiện quá nhiều tin tức ở trang chủ.

Website dễ điều hướng, bố cục các trang và chuyên mục hợp lý, khoa học sẽ khiến khách hàng thoải mái. Họ sẽ tập trung vào thông điệp mà spa muốn truyền tải, đồng thời không bỏ quên các nút kêu gọi hành động trên site.

Một website dành cho spa độc đáo, ấn tượng rất quan trọng, nhưng thiết kế thuận tiện cho trải nghiệm của khách hàng còn quan trọng hơn. Để đạt được mục tiêu đó, bạn phải có thanh menu có thiết kế tiêu chuẩn kết hợp nhận diện thương hiệu.

Bố cục layout cho các trang cần được lên ý tưởng, demo, sau đó hoàn thiện để tương thích trên các thiết bị. Những thiết kế này phải đạt tiêu chuẩn UI/UX trước khi website được launching đến khách hàng.

SEO và các liên kết social media

Nếu bạn muốn tăng tương tác trên website, hay số lượng khách hàng chủ động truy cập web tăng lên thì tối ưu SEO sẽ giúp bạn thực hiện. SEO hiệu quả sẽ giúp website đẩy top thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng trên website.

Mạng xã hội là kênh truyền thông không thể thiếu trong các chiến dịch Digital Marketing của spa, thẩm mỹ viện. Web spa liên kết với mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok sẽ giúp quảng bá hình ảnh nhanh chóng, thuận tiện.

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện đạt chuẩn giúp tăng doanh số
Làm website spa.

Chọn đơn vị thiết kế web spa uy tín tại TP.HCM

Thiết kế website cho các spa, thẩm mỹ viện luôn cần đáp ứng các tính năng cần thiết, hấp dẫn về hình ảnh, đầy đủ thông tin, thân thiện với các thiết bị di động, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt. Thông điệp và bầu không khí của website phải thể hiện được tính nhận diện thương hiệu từ spa.

Để đạt được các yêu cầu này, bạn có thể lựa chọn đơn vị thiết kế web có chất lượng, uy tín với quy trình rõ ràng, đầy đủ và tối ưu chi phí. Bạn có thể tham khảo thông tin về KANceil với quy trình 10 bước tiêu chuẩn sau.

Quy trình triển khai phát triển website spa của KANceil

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn phương án và báo giá.
 • Bước 3: Lên kế hoạch thực hiện chi tiết.
 • Bước 4: Nghiên cứu từ khóa và nội dung nền cơ bản.
 • Bước 5: Thiết kế giao diện.
 • Bước 6: Xây dựng tính năng website.
 • Bước 7: Kiểm tra và chỉnh sửa.
 • Bước 8: Hướng dẫn quản trị nội dung và sử dụng website.
 • Bước 9: Nghiệm thu, mở index và bàn giao.
 • Bước 10: Bảo hành, bảo trì trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm báo giá chi tiết sau đây:

BẢNG GIÁ CÁC GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB
 •  

 • Cá nhân, doanh nghiệp

 • WordPress

 • 14 ngày

 • Theo template sẵn (04)/Onpage

 • Doanh nghiệp

 • WordPress

 • 14 ngày

 • Theo template sẵn (06)/Onpage

 • Doanh nghiệp

 • WordPress

 • 1 tháng

 • Theo template sẵn (10)/Onpage

Sở hữu đội ngũ phát triển web có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như chuyên môn cao. KANceil cung cấp dịch vụ thiết kế website spa, thẩm mỹ viện với những cam kết về chất lượng:

 • Các website spa được thiết kế riêng theo nhu cầu thực tế với đầy đủ tính năng, tiện ích.
 • Đội ngũ phát triển gồm các nhân sự: SEO-er, Marketer, UI/UX Designer, Brand Copywriter,… có kinh nghiệm trong những dự án lớn, đa dạng lĩnh vực.
 • Chi phí thiết kế web tối ưu.
 • Website được thiết kế với cấu trúc hiện đại, bảo mật và chuẩn SEO.
 • Được hỗ trợ support 24/7.

Với các thông tin khá chi tiết và đầy đủ mà KANceil đã cung cấp thông qua bài viết khi thiết kế website spa. Hy vọng bạn có thêm góc nhìn tổng quan và ý tưởng khi tìm một đơn vị thiết kế website chất lượng, phù hợp. Nếu bạn cần thêm thông tin, hoặc tư vấn chi tiết hơn. Có thể liên hệ với KANceil, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp.

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện đạt chuẩn giúp tăng doanh số
Tạo website spa.

KANceil

Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ tư vấn:


Yêu cầu tư vấn

Admin

Đội ngũ Content Marketing tại KANmar

Nội dung trên trang kanceil.com được thực hiện bởi đội ngũ Content Marketing tại KANmar - Công ty chủ quản của thương hiệu thiết kế website KANceil.

Logo